Công thức – Strawberry cheese cakes

NGUYÊN LIỆU

  • Sữa tươi 80ml
  • Sữa đặc 30ml
  • Fruit mix with pulp Dâu Aumis 40ml ( trong đó có 10ml viền Ly)
  • Bột cheese 1cup
  • Bột sữa chua 1cup
  • Bột sữa 1cup
  • Foam cheese 100ml
  • 1 ít vụn bánh để trang trí

THỰC HIỆN

  • Cho tất cả hỗn hộp vào cối xay cùng với đá cho đến tới khi hỗn hợp mịn – cho món uống ra ly.
  • Món uống thơm béo sẽ được trang trí cùng foam cheese, vụn bánh và Fruitmix with pulp Dâu Aumis ở viền ly



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *