Đường mía xanh (Invert Sugar) là gì?

Invert sugar là một cụm từ mới trong ngành FnB, hiện tại khái niệm này đã và đang được sử dụng phổ biến trong các công thức pha chế hoặc làm bánh.
Invert Sugar là một dạng đường hóa lỏng trong đó các liên kết hóa học giữa các phân tử glucose và fructose đã bị phá vỡ. Vẫn giữ chức năng là “ngọt như đường” nhưng đường mía xanh lại đi kèm với một số lợi ích chức năng khác như: – Giúp các món nướng giữ được độ ẩm. – Mang lại độ ngọt đồng đều hơn. – Hòa tan trong nước nhiều hơn so với đường thông thường. Đường AU sẵn sàng phục vụ các vị khách thân yêu các loại đường mía chất lượng: – Đường mía tinh chất dạng chai: chai 1280g & 700g – Đường mía dạng viên đóng gói.