NEWS
Giá trị của đường mía xanh (Invert Sugar) trong ngành bếp
Invert sugar ngọt hơn đường nướng 25-30% và có màu nâu nhanh hơn. Liều dùng: 15- 40% ở vị trí của đường.
Một vài công dụng của Invert Sugar trong ngành bánh kẹo:
👉 Trong nướng: giúp giữ cho sản phẩm mềm và ẩm còn.
👉 Trong đóng băng, kẹo mềm và bánh kẹo: giúp giữ Sản phẩm mịn, sáng bóng và không bị nứt vỡ.
👉 Trong món tráng miệng đông lạnh: giúp ngăn hình thành tinh thể băng, giữ cho chúng mềm hơn trong khi đông lạnh, giúp dễ dàng hơn để xúc, cắt miếng.🔔 Đường Au chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các vị khách thân yêu các loại đường mía chất lượng:
➡️ Đường mía tinh chất dạng chai: chai 1280g & 700g
➡️ Đường mía dạng viên đóng gói.