AUMIS MÊ MUỘI – SYRUP ĐẮM ĐUỐI

Syrup là một loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc hay xuất hiện trong trong ngành bếp nói chung và pha chế nói riêng.

ĐẶC BIỆT: Syrup thường sẽ xuất hiện nhiều trong công thức pha chế đồ uống để tạo vị ngọt và đồng thời tăng thêm mùi vị cho món nước.

Syrup còn có công dụng gì hong?

  • Thường phổ biến nhất là nguyên liệu pha chế đồ uống, tạo vị ngọt đặc trưng, cân bằng độ chua, đắng, làm dịu nồng độ cồn (nếu có).
  • Dùng làm “nước sốt” đi kèm với một số loại bánh ngọt
  • Syrup đều được dùng để pha chế các loại đồ uống hoa quả giải khát.